NHÀ PHÂN PHỐI MOTOROLA SL1M 0904535797

Máy bộ đàm Motorola SL1M

10/10

Motorola SL1M

Motorola

Còn hàng

24 Tháng tiêu chuẩn Motorola

Liên hệ

Máy bộ đàm Motorola SL1M - TRUNG TÂM BẢO HÀNH - NHÀ PHÂN PHỐI MOTOROLA CHÍNH HÃNG. Bộ đàm Motorola XiR SL1M dòng sản phẩm bộ đàm cầm tay kỷ thuật số của Motorola với các lựa chọn băng tần VHF(136-174) và UHF(403-470MAHZ). Motorola Mototrbo SL1M bộ đàm cầm tay liên lạc sóng cực tốt, Sản phẩm trải qua thử nghiệm với độ bền trung bình 5-10 năm

Gửi yêu cầu

Máy bộ đàm Motorola SL1M 

Motorola_sl1m

Máy bộ đàm Motorola SL1M là dòng máy bộ đàm kỷ thuật số Mototrbo.
MOTOTRBO SL1M là dòng máy bộ đàm siêu nhỏ gọn của Motorola với công suất 1-3w linh động cho khoảng cách liên lạc xa đến ngạc nhiên.

Two-way radios Motorola SL1M (Bộ đàm kỷ thuật số SL1M)

Wail kie talkie Motorola SL1M (Máy bộ đàm hai chiều Mototrbo SL1M)

Máy bộ đàm cầm tay kỹ thuật số Motorola (MOTOTRBO) SL1M

– Xuất xứ: Motorola – Malaysia-Chính Hãng

– Cấu hình: thân máy Motorola SL1M, pin sạc Li-thium 1400Mah, anten, móc lưng và tài liệu theo máy

Chi tiết mỗi bộ gồm:

  • Thân máy Mototrbo SL1M VHF 256CH 1-3W.
  • Pin sạc Lithium 7.2V 2300mAh PMNN4468A, kèm bát cài.
  • Bộ sạc bàn tiêu chuẩn + Adaptor PS000042A12
  • Anten theo máy, phu kiện và tài liệu hướng dẩn sử dụng.

Tiêu chuẩn: Thân máy AZH25KDH9AA6: Meets MIL-STD810 C/D/E, IP54/55
– Bảo hành tiêu chuẩn Motorola: 24 tháng với máy và 12 tháng với pin sạc

Máy bộ đàm Motorola SL1M.

Bộ đàm Motorola (MOTOTRBO ™) SL1M cung cấp đơn giản và đáng tin cậy push-to-talk trong truyền thông liên lạc bằng bộ đàm.
Motorola SL1M một thiết kế táo bạo cho người sử dụng liên lạc bộ đàm di động hàng ngày những người cần phải kết nối thường xuyên đòi hỏi thông tin chính xác mọi lúc mọi nơi.
Sỡ hữu máy bộ đàm Motorola SL1M khi đó cho dù bạn đang làm việc tại một sự kiện hoặc trong một môi trường giáo dục, sản xuất…, các sản phẩm bộ đàm Motorola (mototrbo) SL1M vừa vặn dễ dàng trong túi của bạn và giúp bạn ngay lập tức kết nối với cá nhận hay nhóm làm việc định sẵn trong mọi lúc mọi nơi, mọi tình huống khẩn cấp.
Motorola SL1M với thiết kế dày ít hơn một inch cộng với một ăng-ten cực ngắn và các cạnh cong tạo cảm giác thân thiện và chắc chắn.
SL1M xứng đáng  là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức gắp phần vào sự thành công của bạn.
Được thiết kế để bắt chước cảm giác của một chiếc điện thoại thông minh, các walkie talkie (máy bộ đàm) có một nút riêng biệt  on/off nguồn, đầu nút chuyển đổi kênh, nút điều khiển âm lượng bên cạnh.
Đặc biệt Motorola SL1M với thiết kế nút nổi bật push-to-talk để hỗ trợ hoạt động phát thanh một tay. Thiết kế mỏng và trực quan này làm cho lý tưởng kỹ thuật số đài phát thanh để sử dụng trong khách sạn, bán lẻ, giáo dục, và các ngành công nghiệp sản xuất ….
Motorola (mototrbo) SL1M được trang bị các công nghệ mới nhất cho hiệu suất tối ưu, hai chiều các đài phát thanh có màn hình thiết kế đường sáng vỡ đèn LED hiển thị hoạt động kết hợp với MOTOTRBO của Thông báo chức năng giọng nói để chiếu sáng rõ thông tin vô tuyến quan trọng.
SL1M Một máy thu truyền siêu nhạy và kết nối Micro USB cung cấp tính chu kỳ hiệu quả hơn và chương trình phát thanh.
Thử nghiệm cho tuổi thọ pin lên đến 14,6 giờ * và IP57 đánh giá cho hiệu suất trong nước và bụi, cung cấp thông tin liên lạc
Như vậy sản phẩm Motorola SL1M đáng tin cậy và đơn giản khi bạn cần nó.
Liên hệ Nhà Phân Phối Việt Nam vinaradio.com

Motorola SL1M SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ KỶ THUẬT SỐ

Tính năng

Ultra-Slim

Kích thước nhỏ hơn một inch dày, SL1M định nghĩa lại tính di động.Nó có thể được thực hiện dễ dàng trong một túi hoặc ví mà không đánh bắt hoặc phồng.

Hoạt động đơn giản

Các bộ đàm Motorola SL1M có một nút riêng biệt điện, đầu nút chuyển đổi kênh, nút điều khiển âm lượng bên cạnh, và nút nổi bật push-to-talk để hỗ trợ hoạt động phát thanh một tay.

Công suất Dual Mode Direct

Sử dụng sức mạnh của 2 khe cắm chuẩn TDMA DMR để tăng gấp đôi công suất 12,5 kHz của kênh mà không cần một repeater.

IP54 đánh giá

Rugged và đáng tin cậy, các máy Motorola SL1M là splashproof và chống bụi để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Phạm vi Max Receiver

Một thiết kế ăng-ten vô tuyến tiên tiến và cấp bằng sáng chế mang lại phạm vi tăng cường trong khi duy trì một cấu hình mỏng và thời lượng pin dài.

Toàn diện danh mục phụ kiện

Lựa chọn mang tính sáng tạo, tai nghe và các trạm sạc cho phép bạn để có được hiệu quả tối đa từ SL1M của bạn.

Hoạt động Xem Display

Vỡ mới Xem hiển thị sử dụng ánh sáng LED ẩn để giao tiếp kênh, đài phát thanh, và khối lượng thông tin sinh động trong cả ban ngày và ban đêm các tình huống.

Mototrbo SL1M hoạt động ở 2 công nghệ Analog / Digital

Nhận được tất cả những lợi ích của kỹ thuật số, bao gồm cả chất lượng tốt hơn bằng giọng nói, phạm vi tốt hơn và cuộc sống nhưng pin tốt hơn giữ lại khả năng tương thích với các hạm đội vô tuyến hiện có của bạn. Với analog và khả năng kỹ thuật số, bạn có thể tự do di chuyển đến các công nghệ mới nhất tại tốc độ của riêng bạn.

Truyền Capability Interrupt (Decode Only)

Đài phát thanh có thể bị gián đoạn để đảm bảo thông tin liên lạc quan trọng có thể được chuyển giao một cách chính xác khi nào và nơi mà nó cần thiết.

Thông báo bằng giọng nói

Nhắc nhở Audible xác nhận hoạt động trên đài phát thanh của bạn, cho phép bạn để giữ cho đôi mắt của bạn trong công việc.

Kết nối MicroUSB

Sạc hiệu quả và dễ dàng lập trình.

IP Site Connect

Một giải pháp kỹ thuật số sử dụng Internet để mở rộng khả năng thoại và dữ liệu của MOTOTRBO. Sử dụng nó để liên kết lên đến 15 trang web cho thông tin liên lạc giữa các khu vực địa lý phân tán, để tạo ra vùng phủ sóng rộng hoặc tăng cường phủ sóng tại một trang web duy nhất với các rào cản vật lý P Site Connect

Motorola_sl1m-5 Motorola_sl1m-4 Motorola_sl1m-3 Motorola_sl1m-2 Motorola_sl1m-1

Trả lời

Không có phản hồi

Facebook

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình"

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Century Telecom. Nhiều năm qua Century Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh trên 63 tỉnh thành cả nước."

Bộ phận kỹ thuật

Kỹ thuật bảo hành
0968.535.797
Tư vấn mu hàng
0904.991.381

Bộ phận kinh doanh

Kinh doanh HN
090.787.1888
Kinh doanh HCM
0904.535.797