Giới thiệu

GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI MOTOROLA – CENTURYTELECOM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH NHÀ NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA.

Nhà Phân Phối 0904535797

NHÀ PHÂN PHỐI BỘ ĐÀM MOTOROLA

TRUNG TÂM BẢO HÀNH NHÀ NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA.

Motorola

Trung tâm bảo hành bộ đàm Motorola

 

Nhà phân phối Motorola Việt Nam 0904.535.797

Đối tác Motorola

Đại lý Bộ Đàm Motorola

Khách hàng thân thiết bộ đàm Motorola

Hình ảnh lắp đặt Motorola

Bộ đàm Motorola digital

Bộ đàm Motorola Mototrbo kỷ thuật số

Phụ kiện bộ đàm motorola

Trung tâm bảo hành ủy quyền bộ đàm Motorola

Quý khách hàng thân mến!

 

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ là một trong những nhà phân phối các dòng sản phẩm bộ đàm mang thương hiệu Motorola lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam . 

Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Thế Kỷ đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng với hệ thống đại lý rộng khắp và hàng trăm dự án lớn nhỏ trong nước.

Nay chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

 

Các sản phẩm và dịch vụ Thế Kỷ cung cấp: 

 

Dòng sản phẩm truyền thống – Dòng tương tự (Analog)

Thế Kỷ tự hào cung cấp hàng trăm dự án lớn nhỏ trong nước dòng sản phẩm Bộ đàm Motorola dòng Analog: Cp 1300, MagOne A8. GP 3188. GP 328, GP 338, GM 338…). Với nhiều tính năng linh hoạt độc đáo, thiết kế nhỏ gọn, công nghệ âm thanh X-Pand TM tạo nên chất lượng âm thanh sắc nét, rõ ràng và duy trì liên lac  trong môi trường ồn ào.  

Phương thức truyền giọng nói trong nội bộ (VOX) giúp hoạt động rảnh tay và việc đáp ứng các chỉ tiêu quân sự Mỹ 810 C, D, E đảm bảo cho thiết bị hoạt động bền bỉ, hiệu quả trong các môi trường nhiều hơi ẩm hay khói bụi.

Dòng sản phẩm mới –  Dòng kỹ thuật số (Digital)

Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống, Thế Kỷ vui mừng giới thiệu bộ sản phẩm kỹ thuật số mới của Motorola, dòng Mototrbo với nhiều tính năng vượt trội như IP Site Connect – kết nối đa điểm bằng IP internet nâng tầm phủ sóng liên lac lên phạm vi đa thành phố. Công nghệ kỹ thuật số Đa truy nhập phân chia theo thời gian (TDMA) cho phép tăng gấp đôi dung lượng thoại, dịch vụ tin nhắn văn bản, định vị vệ tinh GPS. cùng với việc loại bỏ nhiễu khí quyển, tạp âm giúp âm thanh liên lạc rõ nét. Đặc biệt với các chỉ tiêu kỹ thuật cần thiết theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810C,D,E,F, IO57, tiêu chuẩn chống nước và Pin chống cháy nổ giúp máy móc vận hành an toàn tuyệt đối trong mỗi trường dễ cháy nổ, nhiều hơi ẩm, khói bụị.

 

Trung tâm bảo hành và thay thế phụ kiện

Thế Kỷ – với tư cách là trung tâm bảo hành duy nhất tại Việt Nam được Motorola chứng nhận, chúng tôi nhận bảo hành các dòng máy Motorola chính hãng và  cung cấp các linh kiện, phụ kiện bộ đàm chuyên nghiệp(pin, sạc, tai nghe, ăng ten…)theo mọi  đơn hàng.

 

 

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website:

http://vinaradio.vn

http://maybodammotorola.com

Hoặc liên hệ trực tiếp Mr Tự – GĐ Marketing.

0904.535.797

0968.535.797

0904.991.381

 Rất mong được hợp tác và phục vụ.
Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi

DÁNH CHO ĐỐI TÁC:

Để trở thành nhà cung cấp sản phẩm giải pháp bộ đàm Motorola chuyện nghiệp tại Việt Nam thì đơn vị đã có nhiều có gắng, gây dựng cơ sở có uy tín đối với khách hàng của mình.

Do hiểu được những khó khăn mà các đơn vị kinh doanh gặp phải, công ty sẽ tạo điều kiện và ưu đãi nhất đối với đơn vị là đối tác.

Là đối tác của Motorola,  Đơn vị đối tác có những quyền lợi sau:

– Đối tác sẽ được Motorola-century cung cấp hình ảnh, marketing miễn phí bằng quảng bá giúp đối tác có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, thuận tiện.

– Đối tác không phải lo lắng vì những yêu cầu ứng dụng quản lý mới của khách hàng phát sinh trong quá trình triển khai, lắp đặt.

– Đối tác không phải lo lắng về kỹ năng từ cơ bản tới chuuyên sâu về lắp đặt lên giải pháp liên lạc bộ đàm từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Century có đội ngũ chuyên gia thường xuyên 24/7 được Motorola đào tạo trực tiếp hỗ trợ cho bạn, giúp đào tạo và chuyển giao những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết đáp ứng công việc bạn đang làm.

– Đối tác không phải lo lắng về việc lựa chon nhà cung cấp thiết bị uy tín phù hợp với nhù cầu của thị trường Việt Nam, Century sẽ cung cấp cho bạn, chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc lựa chọn đối tác cung cấp thiết bị.

– Đối tác không phải lo lắng về công việc cài đặt ban đầu sẽ làm mất nhiều thời gian, làm mất cơ hội kinh doanh của đối tác, chỉ trong thời gian ngắn Century sẽ khởi tạo cho bạn và đi vào khai thác kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để trở thành nhà cung cấp giải pháp giám sát phương tiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cơ hội kinh doanh tiềm năng với 8 triệu phương tiện ô tô được áp dụng từ nay tới năm 2020 đang chờ đón các bạn.

Điều kiện để trở thành đối tác đại lý chính thức cung cấp sản phẩm giải pháp bộ đàm Motorola của century

– Là đối tác có tư cách cá nhân hoặc pháp nhân kinh doanh.

– Là đối tác có kinh nghiệm và am hiểu thị trường thuộc các lĩnh vực kinh doanh liên quan định vị

– Là đối tác có tiềm lực để triển khai thị trường

– Là đối tác có khả năng thực hiện cam kết triển khai kinh doanh một cách có hiệu quả

Trung tâm bảo hành ủy quyền bộ đàm Motorola

Hà nội ngày 25 tháng 5 năm  2005

Trả lời

Không có phản hồi

Facebook

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình"

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Century Telecom. Nhiều năm qua Century Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh trên 63 tỉnh thành cả nước."

Bộ phận kỹ thuật

Kỹ thuật bảo hành
0968.535.797
Tư vấn mu hàng
0904.991.381

Bộ phận kinh doanh

Kinh doanh HN
090.787.1888
Kinh doanh HCM
0904.535.797