Trạm chuyển tiếp

Trạm lặp/ Chuyển tiếp/ Bộ thu phát/ Repeater Motorola Bộ lặp Motorola SLR1000, SLR5300, SLR8000 là một hệ thống thiết bị vận hành liên tục hỗ trợ đồng thời hai kênh thoại hoặc dữ liệu ở chế độ TDMA kỹ thuật số. Hệ thống bộ đàm này có thể được gắn dễ dàng lên tường hoặc trên các hệ thống giá treo trong nhà hoặc ngoài trời, gắn lên xe cơ động... Trạm lặp Repeater này là một phần của dòng máy MOTOTRBO , mang lại công suất và hiệu suất dải tần cao hơn, truyền thông dữ liệu tích hợp và truyền thông thoại nâng cao thông qua một giải pháp hoàn chỉnh

Không có dữ liệu !

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình"

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Century Telecom. Nhiều năm qua Century Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh trên 63 tỉnh thành cả nước."

Bộ phận kỹ thuật

Kỹ thuật bảo hành
0968.535.797
Tư vấn mu hàng
0904.991.381

Bộ phận kinh doanh

Kinh doanh HN
090.787.1888
Kinh doanh HCM
0904.535.797