Giải pháp liên lạc bộ đàm cơ bản

Chúng tôi cung cấp các giải pháp liên lạc bằng máy bộ đàm từ cơ bản đến chuyên sâu, dành riêng và trọn gói đáp ứng nhiều nhu cầu cấp bách và quan trọng trong kinh doanh mà khách hàng của chúng tôi trải nghiệm mỗi ngày.

Qúy công ty hãy tìm đến giải pháp liên lạc máy bộ đàm của Motorola tương ứng để tham khảo và trải nghiệm các tính năng đàm thoại nổi bật, hoặc nhấc máy và liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào theo số 090 7871888 để được tư vấn giải pháp hợp lý.

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình"

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Century Telecom. Nhiều năm qua Century Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh trên 63 tỉnh thành cả nước."

Bộ phận kỹ thuật

Kỹ thuật bảo hành
0968.535.797
Tư vấn mu hàng
0904.991.381

Bộ phận kinh doanh

Kinh doanh HN
090.787.1888
Kinh doanh HCM
0904.535.797